Kiến Thức In Ấn

Thị trường in ấn ngày càng cạnh tranh khốc liệt

Theo khảo sát của các nhà nghiên cứu thị trường, những năm gần đây, thị trường in ấn đặc biệt là in hộp giấy cao cấp, túi giấy ngày càng cạnh tranh khốc liệt, điều này khiến người tiêu dùng ngày càng được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

 

Xem thêm: Sự ra đời và phát triển của ngành in

 

Bắt đầu từ năm 175 sau công nguyên - đây là thời điểm ngành in ấn manh nha, mở ra cuộc cách mạng tri thức mới, giúp con người có thể lưu trữ được những tài liệu quý, sách quý từ ngàn năm – cho đến nay, ngành in thực sự đang thống lĩnh thị trường truyền thông, bất chấp sự phát triển của đa phương tiện, con người vẫn hướng đến in ấn như một sự hoài cổ, một chiến lược lâu dài, chắc chắn và đúng đắn. Đó chính là lí do, thị trường in cạnh tranh vô cùng khốc liệt và lĩnh vực in túi giấy, hộp giấy không nằm ngoại lệ.

 

Túi giấy cao cấp giá rẻ

Túi giấy cao cấp hiện đang là dòng sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng

 

Ngoài thành công ở lĩnh vực in ấn sách, ngành in bắt đầu mở rộng thị trường tiềm năng của mình với các lĩnh vực mới như in tờ rơi, brouche phục vụ chiến lược marketing và mới đây nhất là in hộp giấy cao cấp, túi giấy cho các khách hàng có nhu cầu pr trực tiếp sản phẩm của mình.

 

Chỉ cần một cú click chuột trên mạng với cụm từ in ấn, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi sau 2s, có hàng ngàn kết quả liên quan đến lĩnh vực này được google trả về như từ dịch vụ in sách, in lịch, in quảng cáo tới in theo  mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể nói rằng, các doanh nghiệp luôn biết nắm bắt thời cơ để đưa ngành in đến gần hơn với nhu cầu sống, thẩm mỹ của người dùng, khiến thị trường ngành in phát triển sôi nổi và cạnh tranh không kém phần khốc liệt.

 

Túi xách giấy giá rẻ

Túi xách giấy được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay

 

Chia sẻ về điều này, một lãnh đạo công ty in ấn khá nổi tiếng tại Sài gòn cho biết: “Cách đây hơn 10 năm, khi internet bắt đầu manh nha tại Việt Nam, rất nhiều nhà chiến lược cho rằng ngành in sẽ thất bại, cũng giống như báo truyền thống sẽ trở nên lỗi thời và mất độc giả. Nhưng sau hơn 10 năm, điều đó hoàn toàn ngược lại, ngành in ấn không những không ngừng phát triển, cạnh tranh mà còn “đẻ” ra nhiều lĩnh vực mới như in túi giấy, hộp giấy, bao bì sản phẩm, cataglo để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của con người, trở thành chiến lược cốt lõi trong marketing. Và cho đến nay, nhìn lại chặng đường in ấn, ngành in thực sự là thị trường tiềm năng và sự cạnh tranh không bao giờ ngừng nghỉ”.

 

Cũng theo các nhà nghiên cứu thị trường, sự cạnh tranh khốc liệt của ngành in chính là nhân tố quan trọng để sàng lọc những cái cũ, tích hợp những cái mới, đào thải những doanh nghiệp yếu kém và tôn vinh những doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giúp người tiêu dùng được hưởng dịch vụ tốt hơn. 

Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH