Kiến Thức In Ấn

Thị trường in ấn giá rẻ phát triển: Tin vui cho người tiêu dùng

Theo các nhà nghiên cứu thị trường, những năm trở lại đây, dịch vụ in hộp giấy giá rẻ, túi giấy ngày càng phát triển rầm rộ do nhu cầu in ấn của người tiêu dùng cao, các doanh nghiệp đua nhau mở dịch vụ nên phải cạnh tranh nhau và giảm giá nhằm thu hút người tiêu dùng, đây thực sự là tin vui cho người tiêu dùng trong thời buổi bão giá.

 

Xem thêm: Thị trường in ấn cuối năm “Cung Cầu” nhộn nhịp

 

Hộp giấy 3 lớp

In hộp giấy chất lượng giá rẻ chỉ có tại Best Print

 

Chỉ cần lượn một vòng trên internet hay một vài tuyến đường “nóng” của dịch vụ này, người tiêu dùng gần như choáng ngợp trước các bảng hiệu lớn với thông tin “in giá rẻ” hay chiết khấu lớn, in trọn gói,.. Chia sẻ về điều này, chị Liên một khách hàng quen thuộc của công ty in trên đường Nguyễn Quý Anh cho biết: “Trước đây, các công ty dịch vụ như in túi giấy, hộp giấy, bao bì sản phẩm chủ yếu chỉ khuyến mãi, tri ân khách hàng với những khách hàng quen thuộc, tuy nhiên, hiện nay, ngay cả những khách hàng mới, in số lượng ít cũng được các công ty in ấn quan tâm nhiệt tình và cung cấp giá rẻ. Đây thực sự là tín hiệu mừng đối với khách hàng”.

 

Chia sẻ của chị Liên cũng chính là tâm trạng chung của rất nhiều khách hàng, thời buổi bão giá, người tiêu dùng đều thắt chặt chi tiêu vì vậy, việc các công ty dịch vụ in ấn giá rẻ phát triển rầm rộ giúp họ giảm bớt được phần nào gánh nặng trong việc in bao bì sản phẩm.

 

In ấn túi giấy giá rẻ

Túi giấy giá rẻ thu hút người tiêu dùng

 

Đặc biệt, thị trường in ấn không chỉ phát triển mạnh mẽ lĩnh vực in hộp giấy giá rẻ hay túi giấy mà còn phát triển cả lĩnh vực in catalog, broucher, in lịch, bao thư, thiệp cưới với mức giá vô cùng hấp dẫn. Trước đây, các cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới đều tốn một khoản lớn trong việc in ấn thiệp cưới mà mẫu mã kém sắc, chất lượng không như ý thì bây giờ, hầu hết họ đều không gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này. Bởi vì, giờ đây, có rất nhiều công ty dịch vụ in ấn thiệp cưới chào mới với mức giá cạnh tranh, chiết khấu lớn, mẫu mã đẹp, nghệ thuật, chất liệu hoàn hảo, sản phẩm in chuẩn như mẫu test,… giúp các cặp đôi giảm chi phí và nhân đôi niềm vui trong ngày trọng đại.

 

Chúng ta thường lo ngại về vấn đề giá rẻ, khuyến mãi, tuy nhiên, đó là với những trường hợp khách hàng thiếu may mắn khi tìm đến các công ty in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ thiếu uy tín. Nhưng với các dịch vụ túi giấy, như đã nói trên, sở dĩ các dịch vụ giá rẻ rầm rộ, phát triển do sự cạnh tranh khốc liệt của ngành này, buộc các chủ dịch vụ phải đưa ra mức giá cạnh tranh đi kèm chất lượng để tạo chữtín và thu hút khách hàng.

 

Nhìn chung, câu chuyện giá rẻ - chất lượng vẫn là câu chuyện dài, điều quan trọng ở đây là, các công ty dịch vụ càng mở ra nhiều thì sức cạnh tranh càng cao và đây chính là tin vui đối với tất cả người tiêu dùng, vì họ sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH