Kiến Thức In Ấn

Thị trường in ấn cuối năm "cung cầu" nhộn nhịp

Cuối năm luôn là mùa “ăn nên làm ra” của hầu hết tất cả các ngành nghề kinh doanh buôn bán, sản xuất. Trong giai đoạn này, nhu cầu của người dùng tăng cao, hàng hóa, sản phẩm bán ra rất chạy. Đối với lĩnh vực in ấn cũng không ngoại lệ, đây là khoản thời vàng, là giai đoạn mà thị trường in ấn “cung không đủ cầu”.

 

Xem thêm: In hộp giấy: tiêu chí hàng đầu để thu hút khách hàng

 

Theo kết quả ghi nhận: Trong thời điểm cuối năm do “cung cầu chênh lệch” nên nếu không có những bước kỹ lưỡng thì người dùng rất có thể người dùng sẽ phải sử dụng các dịch vụ in ấn giá cao và tệ hơn nữa là không tìm được đơn vị in nào để hợp tác.

 

Quy trình sản xuất bao bì giấy

Kiểm tra dây chuyền sản xuất bao bì giấy cao cấp

 

Cứ đến hẹn lại lên vào thời khắc cao điểm này thì 100% các đơn vị kinh doanh cá nhân, các doanh nghiệp điều có nhu cầu in ấn đa dạng các loại sản phẩm bao bì: In hộp giấy, túi giấy, thùng giấy, in bao thư, tờ rơi, quảng cáo, in catalogue,…để phục vụ cho quá trình chứa đựng, đóng gói sản phẩm với số lượng nhiều và phục vụ cho các chiến lược quảng cáo, PR, marketing vào cuối năm.

 

Trong khi đó, số lượng các đơn vị kinh doanh dịch vụ in ấn thì chỉ có giới hạn về nhân lực, trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất nên không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vô cùng cao cao của thị trường vào những đợt cao điểm. Có một quy luật tất yếu khi “cung không đủ cầu”, thì hiển nhiên các đơn vị in ấn sẽ có cơ hội tăng giá thành, tăng thêm lợi nhuận để bù đắp những tháng làm ăn ế ẩm.

 

Túi giấy hộp giấy cao cấp

Bao bì giấy chất lượng cao

 

Trong giai đoạn này để có những thành phầm in ấn đúng như mong muốn: Đạt tiêu chí về thẩm mỹ, chất lượng, độ bền, tính an toàn, khả năng thân thiện với môi trường thì các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu cần chuẩn bị tâm lý trả thêm một khoản chi phi đáng kể. So với các giai đoạn khác trong năm thì vào lúc này giá dịch vụ in có thể tăng lên từ 20% đến 40% tùy theo chủng loại bao bì và tùy theo từng đon vị in ấn.

 

Không chỉ chênh lệch về giá cả mà vào mùa in ấn dịp tết thì người dùng còn có thể rơi vào tình trạng kẹt đơn hàng, Thay vì trước đó bạn chỉ đợi khoảng 3 ngày là đã có thành phẩm in mình đặt nhưng khi in ấn dịp tết thời gian có thể đội lên từ 5-6 ngày.

 

Nói tóm lại vì những lý do khách quan và chủ quan nên thị trường in ấn dịp tết sẽ náo nhiệt, cung không kịp cầu, giá thành leo thang, thời gian trì hoãn, người dùng khó có thể tìm được dịch vụ in ấn bao bì, hộp giấy, in thùng carton giá rẻ,… Chính vì thế, để không bị rơi vào tình trạng bị động, không bị ép giá, không bị cấp bách về vấn đề thời gian thì các cá nhân, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị thật kỹ cho những dự án liên quan đến thiết kế in ấn.

Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH