Kiến Thức In Ấn

Thị trường in ấn chạy đua dịp giáng sinh

Mặc dù một tháng nữa mới tới no-en, nhưng không khí ấm áp chào đón giáng sinh đã tràn ngập khắp nẻo đường Sài Gòn, kéo theo đó là nhiều dịch vụ phục vụ ngày lễ này. Trong đó, không thể không kể đến dịch vụ in bao thư, thiệp mừng, hộp giấy, túi giấy để chúc mừng giáng sinh.
 
 
Hộp quà giáng sinh
Hộp quà noen cao cấp
 
Chỉ cần lướt một vòng trên internet, bạn sẽ choáng ngợp với các chương trình khuyến mãi in thiệp chúc mừng giáng sinh. Chia sẻ về điều này, anh Lê, chủ một cửa hàng đồ lưu niệm trên đường CMT8 cho biết: “Tôi đang băn khoăn không biết tận 1 tháng nữa mới giáng sinh thì các công ty dịch vụ in hộp giấy, túi giấy, in thùng carton giá rẻ đã khuyến mãi chưa. Nhưng thật sự tôi quá bất ngờ, họ khuyến mãi từ giữa tháng 11 và nhận in thiệp với phong cách lạ, chưa kể chiết khấu khá hấp dẫn”.
 
Theo tìm hiểu của chúng tôi, phần lớn các doanh nghiệp in ấn chiết khấu từ 10-20% với những đơn đặt hàng có số lượng từ 500 thiệp trở lên. Ngoài ra, một vài công ty nhận tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng. Tuy nhiên, số doanh nghiệp miễn phí thiết kế khá ít vì tốn kém do họ phải bỏ thêm chi phí thuê designer. Còn chủ yếu là doanh nghiệp có mẫu sẵn, khách hàng đến chọn, nếu ưng thì sẽ in ấn. Đối với những khách hàng thích phong cách lạ, độc thì sẽ nhận thiết kế theo yêu cầu chủ nhân.
 
thiệp giấy giáng sinh
Thiệp noen món quà không thể thiếu trong mùa giáng sinh
 
Anh Linh, nhân viên kinh doanh của một công ty thiết kế trên đường Nguyễn Quý Anh chia sẻ: “Hiện nay, chúng tôi nhận được khá nhiều đơn đặt hàng in thiệp để phục vụ dịp lễ giáng sinh. Vì vậy, công ty tạm thời ngừng in ấn một số sản phẩm như in bao thư, in thùng carton giá rẻ của các khách hàng chưa có nhu cầu lấy gấp và tập trung cho in ấn trong dịp lễ”. Anh Linh cũng cho biết thêm, hầu hết trước các dịp lễ 1 tháng, các công ty in ấn phải chạy đua với thời gian, cạnh tranh với nhau để vừa có khách hàng, vừa làm khách hàng hài lòng và cung cấp dịch vụ tốt nhất.
 
Năm nay, ngoài đặt thiệp nổi, chìm chúc mừng giáng sinh, không ít khách hàng còn có nhu cầu đặt hàng hộp giấy, túi giấy cũng mang đậm phong cách giáng sinh như sắc đỏ, xanh, cây thông, đèn trang trí, ngôi sao, ông già no-en, người tuyết, tuần lộc, bánh gỗ,... Vì theo chia sẻ của một số khách hàng, đặt thiệp thôi chưa đủ, khi mua sản phẩm hay tặng quà, tâm lý người dùng cũng muốn bao bì sản phẩm tràn ngập không khí giáng sinh và họ thấy vui, ấn tượng với những sản phẩm như vậy.
 
Có thể nói, khách hàng có nhu cầu cao chính là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp in ấn trong thời điểm này. Do đó, doanh nghiệp nào thắng hay thua trong cuộc chạy đua này phụ thuộc rất nhiều và khả năng pr, chiến dịch marketing và chất lượng dịch vụ, uy tín đã gây dựng trước đó.
 
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH