Kiến Thức In Ấn

Tại sao doanh nghiệp nên in bao thư chuyên nghiệp?

Hiện nay, phần đa các doanh nghiệp quan tâm tới in túi giấy, hộp giấy cao cấp để phục vụ nhu cầu marketing, bán hàng và thị hiếu người dùng. Riêng bao thư, chỉ số ít trong đó mới chú trọng đầu tư thực sự, đây chính là một trong những sai lầm phổ biến mà các doanh nghiệp đang mắc phải.
 
 
Bao thư chúng ta nhắc tới ở đây không phải là loại bao thư được bán trong các cửa hàng tạp hóa hay bưu điện, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Mà nó là một trong những sản phẩm nhận diện thương hiệu mà rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua. 
 
Như chúng ta cũng biết, để nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp phải có kế hoạch Pr sản phẩm của mình thông qua truyền thông, báo chí, sự kiện hoặc qua một vài sản phẩm như: catalog, brochure, bao bì sản phẩm, dĩ nhiên trong đó không thể bỏ qua in bao thư.
 
In túi giấy chuyên nghiệp
In túi giấy chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp
 
Bao thư chính là một trong những sản phẩm nhận diện thương hiệu quan trọng để khách hàng, đối tác, người dùng ấn tượng với doanh nghiệp. Hãy tưởng tượng thế này, nếu bạn cần gửi giấy tờ, công văn tới bất cứ khách hàng nào mà thông qua bưu điện hay đường truyền tay mà công ty lại không có bao thư riêng? Khách hàng/ đối tác sẽ nghĩ gì? Họ sẽ cho rằng công ty bạn thiếu sự chuyên nghiệp, đồng thời bạn cũng mất đi khả năng pr gián tiếp cho mình.
 
Chuyên nghiệp ở đây là gì? Đó là sự đầu tư của doanh nghiệp lên sản phẩm, thương hiệu của mình. Một chiếc bao thư được thiết kế ấn tượng, riêng biệt và đầy tính sáng tạo chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và có phần “nể” bạn. Còn ngược lại, nếu bạn gửi bằng các loại bao thư phổ biến, được bày bán tràn lan ngoài thị trường thì sẽ chẳng để lại ấn tượng gì, và điều đó cũng giống như bạn đang “ngầm” cho khách hàng/ đối tác biết rằng, công ty của bạn rất tầm thường, không có gì đặc biệt và bạn cũng không quan tâm tới sự đặc biệt nào khác.
 
In bao thư chuyên nghiệp nhất
Bao thư khu du lịch Đại Nam chất lượng
 
Thứ hai là marketing. Một sản phẩm đẹp, bản thân nó đã có khả năng tự marketing rồi và bao thư cũng vậy. Nếu việc in túi giấy cao cấp giúp doanh nghiệp pr gián tiếp đối với người tiêu dùng nói chung thì bao thư lại là cách pr gián tiếp tới đối tác nhiều hơn hoặc những khách hàng tiềm năng, quen thuộc. Bởi ngoài thiết kế ấn tượng, trên mỗi bao thư đều có logo, mầu sắc chủ đạo và địa chỉ liên hệ, điều này giúp khách hàng cảm thấy ấn tượng khi nhìn vào và đánh giá cao công ty bạn.
 
Chỉ với 2 lý do trên cũng đủ để doanh nghiệp cần nhìn nhận lại vấn đề in bao thư hiện nay. Một doanh nghiệp muốn phát triển, vượt qua khỏi “ao làng” cần phải có tầm nhìn rộng và cho ra đời sản phẩm nhận diện thương hiệu trên mọi mặt. Chúng ta không nên tập trung vào một khía cạnh nhỏ mà cần phải marketing toàn diện, có như vậy khách hàng mới biết đến chúng ta nhanh hơn. Vì vậy, chẳng có lý do gì để các doanh nghiệp hiện nay từ chối việc in bao thư nếu họ thực sự mong muốn doanh nghiệp mình vươn xa hơn nữa.
 
Bestprint.vn
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH