Kiến Thức In Ấn

Những ý tưởng thiết kế thiệp giáng sinh độc, lạ lên ngôi

Chỉ còn hơn tuần nữa là chào đón lễ hội giáng sinh, mặc dù, đây không phải là ngày lễ chính thức tại Việt Nam nhưng từ lâu, nó đã trở thành ngày hội chung vui chào đón năm mới trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ. Vào mùa no-en, người ta lại nhớ đến những món quà giáng sinh rực rỡ và dĩ nhiên không thể thiếu những tấm thiệp với lời chúc dễ thương.
 
 
Nhắc đến thiệp, chúng ta sẽ nhận ra rằng, xu hướng thiệp năm nay thật khác lạ và đầy sáng tạo. Nó không đơn giản là những tấm thiệp được in ấn như in bao thư, hộp giấy, túi giấy, mà nó còn là thiệp hand-made độc và lạ.
 
Dưới đây sẽ là một vài ý tưởng giúp bạn thiết kế những tấm thiệp thật ấn tượng để tặng những người thân yêu trong ngày no-en:
 
Những ý tưởng thiết kế thiệp giáng sinh độc lạ lên ngôi
Thiệp giáng sinh nổi theo kiểu hand-made.
 
1. Thiệp nổi
 
Không phải là thiệp nổi như trong in ấn mà thiệp nổi theo kiểu hand-made. Nghĩa là tấm thiệp của bạn sẽ gồm 2 lớp, lớp bên ngoài bao phủ toàn bộ lớp trong. Lớp trong được cắt dán dựa trên lớp bên ngoài thành những hình như cây thông, ông già noen, người tuyết, tuần lộc… Mỗi lần lật thiệp ra thì lớp nổi bên trong sẽ phồng lớn ra, tạo thành hình mà bạn đã cắt dán.
 
Còn lớp bên ngoài thì tùy ý bạn trang trí, bạn có thể vẽ, tô màu, dán hình tùy theo sở thích của mình hoặc sở thích của người nhận.
 
2. Thiệp được trang trí bằng dấu vân tay
 
Chỉ nghe tên thôi là sẽ thấy độc đáo rồi đúng không. Hãy sử dụng dấu vân tay của các thành viên bạn muốn tặng hay dấu vân tay của bạn cũng được. Dùng mực màu và nhúng dấu vân tay lên, sau đó thì in lên giấy trắng. Sau đó, bạn trang trí hình ngộ nghĩnh lên dấu vân tay và trang trí thêm bên ngoài để tạo nên bức thiệp có 1-0-2 này.
 
Ý tưởng thiết kế thiệp giáng sinh độc lạ lên ngôi
Thiệp cây thông no-en.
 
3. Thiệp cây thông no-en
 
Sử dụng hình ảnh quen thuộc để làm thiệp cũng là một gợi ý không tồi. Thông thường, để thu hút người dùng, các doanh nghiệp cũng sử dụng dịch vụ in thùng carton, in túi giấy hcm vào dịp no-en và in những hình ảnh quen thuộc như cây thông, bông tuyết, người tuyết… sự thân thuộc bao giờ cũng khơi gợi lên những cảm xúc thật của người mua.
 
Vì vậy, bạn có thể cắt dán cây thông no-en in lên thiệp hoặc làm thiệp nổi với cây thông no-en.
 
4. Một số ý tưởng khác
 
Bạn có thể sử dụng bút chì màu, hoa khô, ruy băng, cúc nhiều màu để thiết kế thành những hình ảnh dễ thương khác nhau trên tấm thiệp. Bạn cũng lưu ý, giấy làm thiệp phải là giấy nghệ thuật, cứng, ít màu sắc để bạn có cơ hội trổ tài trên giấy. Và đừng quên, tấm thiệp đẹp đến đâu mà không kèm theo lời chúc của bạn thì cũng sẽ mất đi giá trị của nó.
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH