Kiến Thức In Ấn

Những thành tựu của ngành in bao bì giấy Việt Nam

Trong những năm trước đây, thị trường in bao bì giấy Việt Nam đươc coi là một trong những “mỏ vàng” của khu vực Đông Nam Á. Các tập đoàn in ấn lớn trên thế giới luôn coi việc đầu tư, khai thác thị trường in Việt là một trong những chiến lược hết sức quan trọng, có thể khẳng định đây là một mảnh đất màu mỡ thu hút vô số các “đại gia” lớn.

 

Xem thêm: Tuyệt chiêu để sống sót của các doanh nghiệp in bao bì giấy

 

Công xưởng in bao bì giấy tại tphcm

Việt Nam là thị trường màu mở cho ngành in ấn hiện đại

 

Theo như các chuyên gia nhận định: Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, sự tăng trưởng các dịch vụ, các loại hình kinh doanh sản xuất đa dạng khác nhau thì thị trường in ấn hiện đang có tiềm năng rất lớn và có lượng khách hàng vô cùng dồi dào.

 

Mặc dùchỉ chưa đây 10 năm nhưng ngành in Việt cũng chứng kiến nhiều sự “thay da đổi thịt”các doanh nghiệp ngành in ấn cũng phát triển cả về số lượng và chất lượng, hất là sau khi Luật Doanh nghiệp có hiệu lực và các quy định về thành lập nhà in được nới lỏng, số công ty in ở Việt Nam không ngừng được thành lập. Tính đến thời điểm này, Hiệp hội In Việt Nam đã tập hợp được gần 300 thành viên với 80.000 lao động.

 

Không dừng lại ở đó, ngành in bao bì giấy hiện nay cũng đầu tư, nâng cấp về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và nâng cao nguồn nhân lực,…để từ đó có thể phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ in ấn từ in túi giấy giá rẻ, hộp giấy, catalogue, nhãn mác, bao thư,… cao cấp, chất lượng phù hợp với từng nhu cầu đa dạng khác nhau của thị trường tiêu dùng.

 

Sản phẩm bao bì giấy giá rẻ

Một số sản phẩm bao bì giấy được ưa chuộng hiện nay

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì thu bình quân tăng mỗi năm trên 15%, vì thế mà ngành in có hấp lực to lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.Bao bì và nhãn hàng là loại hình in ấn chiếm thị phần lớn nhất tại thị trường ngành in Việt, trong đó in bao bì giấy chiếm đến 60% trong số đó. Qua số liệu khảo sát cho thấy các cơ sở in bao bì mỗi năm đặt đến doanh thu hàng trăm nghìn tỷ đồng. Tính trên cả nước thì thành phố Hồ Chí Minh, là địa phương có thị trường in ấn phát triển mạnh mẽ nhất, trong đó, in ấn nhãn hàng, bao bì, in hộp giấy, in túi giấy, in thùng carton đang là thế mạnh và mỗi năm đem lại cho địa phương này nguồn thu nhập khổng lồ.

 

Có thể thấy cùng với sự phát triển kinh tế và sản xuất hàng hóa thì mảng in bao bì, đặc biệt là in bao bì giấy sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa cả về chất lượng lẫn số lượng. Tuy nhiên, với  sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, không chỉ giữa các đơn vị trong nước mà còn với các công ty có vốn đầu tư nước ngoài cộng thên đó những yêu cầu và đòi hỏi của thị trường ngày càng cao hơn thì các doanh nghiệp in Việt cần đầu tư mạnh tay, nâng cấp công nghệ, mở rộng quy mô để tạo nên bước tiến mới, từ đó đủ sức dành chiến thắng trong cuộc chạy đua thống lĩnh thị trường.

Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH