Kiến Thức In Ấn

Nhận in bao thư cao cấp, chuyên nghiệp và giá ưu đãi nhất

Là một người làm kinh doanh chắc hẳn bạn không còn xa lạ với bao thư, bởi bao thư là một trong những thành phần cấu tạo nên bộ mặt của thương hiệu, của doanh nghiệp. Nắm bắt được điều đó, hiện nay có rất nhiều cơ sở in bao thư chất lượng cao, giá rẻ, nhằm phục vụ nhu cầu tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.
 
 
In bao thư cao cấp chuyên nghiệp với giá ưu đãi
Bao thư sang trọng, đẳng cấp
 
Cầm trên tay một bao thư sang trọng, đẳng cấp với với đầy đủ hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp là một trong những yếu tố giúp bạn lấy điểm từ khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên chọn cho công ty mình một ấn phẩm phong thư bắt mắt, thiêt kế đẹp trong các kiểu phong thư với các kích thước khác nhau dưới đây:
 
- Kích thước phong bì đựng giấy A5 có 2 loại: Loại A5 to: 18cm x 24cm và loại bình thường là: 16 x 23cm (thường dùng để đựng giấy A5).
- Kích thước card visit chuẩn: 5,5cm x 9cm.
- Kích thước kẹp file công ty (đựng tài liệu, kẹp giấy A4): 21,5cm x 30,5cm. (to hơn khổ A4 1 chút, để đựng các tài liệu A4).
 
Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự hài lòng về chất liệu giấy và có thể lựa chọn cho mình một số loại giấy phù hợp nhất. Phong thư bình thường có các loại giấy Opset trắng hoặc giấy Couché với các định lượng 70g/m2; 80g/m2; 100g/m2; 120g/m2 và 150g/m2. 
 
In bao thư cao cấp chuyên nghiệp giá ưu đãi
Phong thư bắt mắt, thiết kế đẹp với các kích thước khác nhau
 
Hay bạn muốn thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp thì nên chọn loại giấy Galgo hay Kitsu với nhiều định lượng khác nhau và màu sắc đa dạng. Mặt khác, các cơ sở in túi giấy, in bao thư hiện nay sử dụng công nghệ in offset nên cho ra những sản phẩm đẹp và thu hút mọi ánh mắt. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt bao thư, hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng.
 
Mặt khác, với kỹ thuật in và kinh nghiệm, tay nghề cao trong quá trình pha trộn màu sắc cộng với những chất liệu giấy đạt tiêu chuẩn, sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng.
 
Ngoài những bì thư, túi giấy thì các cơ sở in ấn hiện nay còn nhận in, thiết kế nhiều sản phẩm in khác nữa như in bao lì xì, in lịch tết in các loại hộp giấy, bao bì nhằm phục vụ cho khách hàng những nhu cầu khác nhau và phù hợp nhất. đồng thời, khi tới các cơ sở In túi giấy, in bao thư … Bạn sẽ được tư vấn về cách thiết kế hay cách in ấn sao cho đạt chất lượng nhât. Sẽ có các gói cước ưu đãi cho những khách hàng in nhiều và in lâu dài.
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH