Kiến Thức In Ấn

Nhận diện thương hiệu qua bao thư: Hiệu quả bất ngờ!

Chúng ta đã quá quen thuộc với nhận diện thương hiệu thông qua in túi giấy, hộp giấy, bao bì sản phẩm. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề: nhận diện thương hiệu qua bao thư đạt được hiệu quả bất ngờ như thế nào nhé.
 
 
Bao thư là gì? Đó là sản phẩm thông dụng, được sản xuất trên chất liệu giấy và có nhiệm vụ gửi giao giấy tờ từ nơi này tới nơi khác thông qua bưu điện hoặc truyền tay. Trước đây, bao thư rất phổ biến và được làm khá đơn giản, đặc biệt trong thời chiến. Thậm chí khi đó, bao thư chỉ là chiếc vỏ bọc bên ngoài của những bức điện khẩn mà thôi, nó vừa nham nhở vừa đơn thuần.
 
In bao thư giá rẻ
Bao thư thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp
 
Tuy nhiên, ngày nay, cùng với sự bùng nổ của internet, bao thư truyền thống dần dần được thay thế bằng những phương tiện truyền thông khác, mà điển hình là email. Người ta cứ ngỡ rằng, sự thay thế đó sẽ đánh mất đi giá trị của những chiếc bao thư truyền thống, nhưng đó chỉ là sự nghi hoặc mà thôi. Bởi vì, các doanh nghiệp hiện nay đã bắt đầu chú ý tới bao thư, coi nó là một trong những phương tiện nhận diện thương hiệu đạt hiệu quả cao ngang tầm với in túi giấy, hộp giấy, cataloge, brochure, logo, slogan...
 
Không ít doanh nghiệp chia sẻ rằng, họ thực sự bất ngờ với hiệu quả marketing mà những chiếc bao thư bé nhỏ mang lại. Nó được cách tân một cách mới lạ, đột phá, chất liệu giấy hoàn toàn cao cấp và thiết kế đầy ấn tượng. Và dĩ nhiên, để đạt được hiệu quả marketing, doanh nghiệp phải hiểu rằng, họ phải đầu tư bao thư thật tốt chứ không thể in ấn theo kiểu in hộp giấy giá rẻ chẳng hạn.
 
In bao thư cao cấp
Thiết kế bao thư cao cấp chất lượng tại Best Print
 
Những chiếc bao thư được đầu tư kỹ lưỡng sẽ mang lại những bất ngờ lớn mà doanh nghiệp cũng không ngờ tới. Các công ty dịch vụ sẽ bắt đầu lên ý tưởng thiết kế bao thư, pha trộn màu sắc, sắp xếp vị trí thông tin hợp lý sau đó in ấn và cho ra đời sản phẩm hoàn hảo. Chia sẻ điều này, anh T (trường phòng marketing một công ty giầy da) hào hứng: “Chúng tôi sử dụng bao thư như chiến lược Pr cho công ty mình. Mỗi khi khách hàng nhận được thư mời, quảng cáo hoặc tổ chức sự kiện họ đều thấy hài lòng, thậm chí, không ít khách hàng còn cất giữ rất cẩn thận bao thư vì thấy đẹp”.
 
Mục đích marketing là gì? Đó là làm khách hàng thấy thích thú với sản phẩm của doanh nghiệp hoặc họ ấn tượng bởi một điều gì đó, cũng có thể người dùng nhận ra giá trị lớn lao mà doanh nghiệp mang lại cho người dùng... Và in hộp giấy giá rẻ, túi giấy giá rẻ sẽ không thể làm được điều đó, nhưng với những chiếc bao thư nghệ thuật thì nó đã làm được tất cả những điều trên. Nó thực sự mang đến hiệu quả marketing bất ngờ mà chỉ có những doanh nghiệp tầm nhìn xa mới nhận ra được.
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH