Kiến Thức In Ấn

In túi giấy, hộp giấy cao cấp giá rẻ nhất

Ngày xưa, khi dịch vụ in chưa phát triển thì để có những chiếc túi giấy cao cấp và giá rẻ là điều mà làm các doanh nghiệp đau đầu và suy nghĩ nhiều nhất, nhiều doanh nghiệp vì lý do này mà vẫn cố chấp nhận quay lại dùng túi nilon. Tuy nhiên, giờ đây các doanh nghiệp không cần phải bận tâm về điều đó nữa, bởi thị trường in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ hiện nay xuất hiện rất nhiều và đảm bảo được những tiêu chuẩn của khách hàng.
 
 
Bất kể bạn đang kinh doanh một mặt hàng nào, nếu có như cầu về in túi giấy hay các loại bao bì thì các cơ sở sản xuất in ấn sẽ làm bạn hài lòng hơn bao giờ hết, đồng thời bạn cũng yên tâm về chất liệu, dịch vụ bởi các cơ sở làm việc trên nguyên tắc tôn trọng khách hàng, mang lợi ích tối ưu nhất tới cho khách hàng. Nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc và phân vân, thì những ví dụ dưới đây sẽ làm bạn hài lòng về sự phục vụ đó:
 
In túi giấy cao cấp với giá rẻ
Túi giấy cao cấp và giá rẻ là điều các doanh nghiệp quan tâm nhất
 
- Túi giấy thực phẩm: Nhằm bảo vệ lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như làm cho người tiêu dùng tin tưởng các doanh nghiệp, nên chất liệu giấy được làm để đựng thực phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn của cục an toàn thực phẩm. Đươc làm từ giấy Ford, Couche kết hợp với một lớp màng thực phẩm bên trong túi để tránh tình trạng thấm dầu hoặc đổ nước xốt ra bên ngoài, bảo quản thực phẩm được lâu hơn và không gây hại tới sức khỏe con người. Mặt khác, để cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, thì các cơ sở in túi giấy sẽ thiết kế, in theo in offset 2 – 4 màu.
 
- In túi giấy quà tặng: Nhằm mang lại tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp,đẳng cấp của người dùng và món quà trở nên giá trị, ý nghĩa hơn thì túi quà tặng được làm từ chất liệu túi giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung), túi giấy in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao) hay túi giấy in offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao).
 
In túi giấy cao cấp giá rẻ cho doanh nghiệp
Túi giấy cao cấp làm tăng lên vẻ sang trọng, độc đáo
 
- Túi giấy thời trang cao cấp: Đẳng cấp thương hiệu là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới. chính vì vậy, mỗi mộ sản phẩm họ đều chăm chút từng chi tiết. Từ chất lượng bên trong cho tới mẫu mã bên ngoài. Nắm bắt được điều đó, cơ sở in hộp giấy giá rẻ, túi giấy cao cấp được làm từ giấy giấy Ivory, Couche kết hợp với công nghệ in offset hiện đại nền đen chữ móc trắng làm tăng lên vẻ sang trọng, độc đáo. Sau đó nó được cán thêm một lớp màng bóng hoặc màng mờ làm tăng độ bền cho túi.
 
Ngoài ra khi quý khách hàng khi tơi các cơ sở in túi giấy sẽ được tư vấn miễn phí về cách thiết kế, các gọi dịch vụ, đồng thời nếu in số lượng nhiều khách hàng sẽ được giảm giá. Mặt khác, luôn tôn trọng khách hàng, làm theo yêu cầu của khách hàng, uy tín và chất lượng là những gì mà các cơ sở in túi giấy, hộp giấy hay bao bì đang sở hữu và phát huy.
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH