Kiến Thức In Ấn

In túi giấy chỉ dành cho những doanh nghiệp có tầm nhìn xa

Từ lâu, dịch vụ in hộp giấy, túi giấy đã trở thành dịch vụ phổ biến đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nguời dùng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thấy đuợc điều đó và chỉ có những công ty có tầm nhin xa mới hiểu đuợc giá trị của công việc này.

 

Xem thêm: Độ dày lớp mực và những ảnh hưởng trong in ấn

 

In hộp giấy chỉ dành cho doanh nghiệp

Hộp giấy mang lại giá trị và cái nhìn xa cho doanh nghiệp

 

Chúng ta không khó để bắt gập hàng trăm mẫu mã bao bì sản phẩm khác nhau đuợc bày bán trong các cửa hàng, siêu thị. Từ những sản phẩm rẻ tiền, thông dụng như bánh kẹo, thực phẩm, đồ ăn nhanh,... cho tới những sản phẩm cao cấp để làm quà biếu, tặng đều chung một mục đích: Bao bì sản phẩm bắt mắt và liên tục thay đổi để đáp ứng thị hiếu nguời dùng.

 

Nếu việc in hộp giấy giá rẻ thuờng chỉ diễn ra vào thời điểm cao điểm như lễ, tết chẳng hạn, thì những sản phẩm thông dụng lại thuờng xuyên thay đổi và xảy ra vào mọi thời điểm trong năm. Hôm nay, chúng ta có thể thấy mẫu sản phẩm sữa vinamilk khá đẹp nhưng 2 tháng sau chúng ta đã thấy hãng thay đổi bao bì với thiết kế và ý tuởng độc đáo hơn. Sự thay đổi này chính là một trong những chiến luợc marketing mà không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt đuợc.

 

Có thể, sự thay đổi đó chưa thật sự hoàn hảo nhưng nó sẽ tạo đuợc dấu ấn đối với nguời tiêu dùng khi họ thuờng xuyên nhận xét, trao đổi về mẫu sản phẩm mới. Đây chính là kênh truyền thông tốt nhất mà doanh nghiệp cần hiểu rõ và nắm bắt, mà nền tảng để kênh truyền thông phát huy tác dụng tuyệt vời chính là thay đổi nhỏ từ việc in túi giấy, bao bì sản phẩm mà thôi.

 

In túi giấy chỉ dành cho doanh nghiệp

Mẫu túi giấy giá rẻ thông dụng nhưng mang lại giá trị lớn

 

Với những doanh nghiệp nhỏ, tầm nhìn ngắn, điều này thật “khó nghe” và có phần lãng phí thời gian. Nhưng họ lại không hiểu rằng, tâm lý chung của nguời dùng lại hay để ý đến những điều nhỏ nhất và từ điều nhỏ đó, họ trao đổi và truyền miệng, rồi thử sử dụng, và nếu sản phẩm tốt họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng, dần dần sẽ trở khách hàng “ruột” của hãng.

 

Để chinh phục “trái tim” người tiêu dùng không phải dễ đúng không, để một thứ lạ trở thành quen là cả quá trình tìm hiểu, phân tích tâm lý nguời dùng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, những doanh nghiệp có tầm nhìn xa luôn biết cách tận dụng công nghệ in túi giấy, hộp giấy, bao bì sản phẩm để phục vụ cho mục đích marketing của mình.

 

Đó cũng là lí do mà chúng ta thấy rằng, hiện nay, dịch vụ in ấn công nghiệp rất phát triển và phục vụ cho những đối tuợng nhất định, trong đó, chủ yếu là các ông lớn của các tập đoàn đa quốc gia hay như những doanh nghiệp lớn, mạnh. Vì những nguời làm chủ các tập đoàn, công ty này hiểu đuợc giá trị của một công đoạn nhỏ nhưng làm nên thành công lớn. Đây cũng là điều mà các doanh nghiệp nhỏ, tầm nhìn còn ngắn nên tham khảo và thay đổi tư duy, chiến luợc marketing để phù hợp với xu thế thời đại.

Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH