Kiến Thức In Ấn

In hộp giấy: đừng quên chất lượng giấy in

Có một thực tế, hiện nay, các doanh nghiệp chủ yếu quan tâm tới chất lượng in ấn, nghĩa là in hình ảnh chìm hoặc nổi trên trên túi giấy hoặc hộp giấy mà quên rằng, chất lượng giấy in cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của sản phẩm in túi giấy, hộp giấy.

 

Xem thêm: In hộp giấy giá rẻ liệu có phải là giải pháp đúng đắn

 

Trên thị trường in ấn hiện nay, có rất nhiều chất liệu giấy in mà bạn có thể tham khảo như: duplex, fort, couche, couche matte, bristol, ivory, crystal, kraft, carbonless,… mỗi chất liệu lại đóng một vai trò khác nhau trong từng mục đích sử dụng.

 

Hộp giấy chất lượng

Hộp giấy chất lượng cao

 

Trong đó, nếu in hộp giấy cao cấp, ngoài chất lượng in ấn, màu mực, kỹ năng in, thiết kế, người thợ còn phải biết lựa chọn giấy in phù hợp với sản phẩm hộp giấy cao cấp. Trong đó, duplex chính là lựa chọn thích hợp nhất để sản xuất hộp giấy cao cấp. Bởi duplex có một mặt trắng và láng, một mặt thì sẫm, cứng, có thể sản xuất thành các loại hộp giấy lớn, nhỏ khác nhau tùy mục đích sử dụng. Ngoài ra, để nâng tầm hộp giấy, người thợ có thể sử dụng thêm chất liệu giấy bristol (bề mặt hơi bóng, mịn, hút mực vừa phải, thường dùng in hộp, bìa hồ sơ, brochure, card) để làm mặt trong của hộp giấy.

 

Còn nếu chỉ in túi giấy để đựng quà hoặc tri ân khách hàng trong dịp lễ hay đơn giản là muốn tạo một dấu ấn riêng, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại giấy kraft, một loại giấy tái sinh phổ biến với bề mặt tương đối thô và thường có màu nâu vàng, khi sản xuất, chúng ta sẽ tẩy trắng chúng và tạo thành các loại túi giấy, đóng gói,… để sản phẩm này sáng tạo, phá cách, khách hàng có thể tạo những mẫu thiết kế in độc đáo lên đó, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn thể hiện được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình.

 

Túi giấy chất lượng

Túi giấy để đựng quà hoặc tri ân khách hàng trong dịp lễ

 

Chia sẻ về điều này, chị N, lãnh đạo một công ty in hộp giấy cao cấp, in túi giấy cũng cho biết: “Ngoài đầu tư công nghệ in, chúng tôi cũng rất quan tâm tới giấy in cho khách hàng. Bởi in ấn túi giấy, hộp giấy mà chỉ quan tâm tới chất lượng in và bỏ qua khâu chất liệu là một thiếu sót lớn, chất liệu mực có tốt đến mấy mà nguyên liệu được in kém thì tính thẩm mỹ cũng giảm đi rất nhiều”.

 

Như vậy, lựa chọn chất lượng giấy in tốt chính là khởi nguồn cho thành công sau này của việc in ấn, vì vậy, các doanh nghiệp, khách hàng phải hiểu được giá trị và ứng dụng của từng loại giấy in để kết hợp và cho ra đời những sản phẩm túi giấy, hộp giấy tốt nhất.

Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH