Kiến Thức In Ấn

In hộp giấy cao cấp thể hiện đẳng cấp của thương hiệu

Hộp giấy không chỉ đơn giản là vật để đựng quà mà những thiết kế, họa tiết trên mỗi hộp giấy đều thể hiện sự sang trọng, ý nghĩa, giá trị của mỗi món quà và hơn hết làm cho người ta biết đến thương hiệu của mỗi công ty. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay các cơ sở, công ty kinh doanh lĩnh vực này đã không ngừng in hộp giấy cao cấp với những mẫu mã khác nhau, thiết kế độc đáo, bắt mắt , phù hợp với từng loại sản phẩm.
 
 
Hộp bánh cao cấp
Hộp giấy cao cấp thể hiện đẳng cấp
 
Có thể nói, điểm nhấn của mỗi món hàng, món quà đều được người ta ấn tượng và bị hấp dẫn đầu tiên với hình ảnh bên ngoài chiếc hộp. Điều đó nói lên tầm quan trọng của hộp giấy vô cùng lớn. Tuy nhiên, để có một hình ảnh mới, hấp dẫn mọi ánh nhìn trên mỗi loại hộp thì còn phải phụ thuộc vào sự sáng tạo của công ty đó cũng như những con người phụ trách làm nên chiếc hộp. Mặt khác, với công nghệ in ấn sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau cũng như việc in thùng carton giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Với sự phân loại từng sản phẩm, quà tặng khác nhau thì sẽ có những mẫu hộp giấy với chất liệu, kiểu dáng khác nhau để đựng nó. Và dưới đây là một sô loại giấy thường dùng để làm hộp đựng và thích hợp với từng mặt hàng khác nhau:
 
Giấy Ivory
 
Là loại giấy có bề mặt hơi bóng và mịn, nhưng chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, mặt không láng thường nằm ở mặt trong sản phẩm (mặt trong vỏ hộp). Phù hợp với việc in ấn với các sản phẩm bao bì dược phẩm, cafe, trà, một số loại bánh kẹo … Bên cạnh đó, với chất liệu giấy này tương đối cứng và đanh nên làm các sản phẩm minh họa trên giấy trở nên chắc chắn và bắt mắt hơn
 
Giấy ivory
Ivory là loại giấy có bề mặt hơi bóng và mịn thích hợp để tạo ra hộp giấy cao cấp
 
Giấy Bristol
 
Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng như xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, danh thiếp, tờ rơi, poster, thiệp cưới...thì không nên bỏ qua loại giấy Bristol, bởi đây là loại giấy có bề mặt hơi bóng, mịn, láng cả 2 mặt, bám mực tốt vừa phải. Chính vì vậy khi lên hộp rất đẹp với các họa tiết, hình ảnh, thông in rất rõ ràng và hấp dẫn mọi ánh nhìn.
 
Giấy bristol
Là loại giấy thông dụng được sử dụng phổ biến trong ngành in hiện nay
 
Ngày tết đang đến gần, để mang tới cho khách hàng những món quà ý nghĩa nhất, các Công ty in hộp giấy cao cấp phối hợp với các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng đã không ngừng cho ra đời những mẫu hộp giấy đựng quà tặng độc đáo và sang trọng nhất.
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH