Kiến Thức In Ấn

In bao thư giá rẻ - Lợi nhuận cao cho doanh nghiệp

Tại sao các doanh nghiệp vẫn phải đặt thiết kế, in bao thư trong khi thư điện tử ngày càng được dùng phổ biến và nó được coi như một công cụ hữu hiệu không thể thiếu trong công việc làm ăn của các doanh nghiệp với nhau, thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của bao thư.
 
 
Bao thư không chỉ đơn giản là dùng để đựng các tài liệu, thư mời mà bạn muốn gửi đến các nhân viên, đối tác, khách hàng... Mà nó còn là một hình thức quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, bởi những phong thư được thiết kế hình ảnh bắt mắt, kiểu dáng gọn, là nơi hộ đầy đủ thông tin, logo về doanh nghiệp hay công ty của bạn. Mặt khác, khi bạn gửi những thông tin, thư mời hay tài liệu đựng trong bao thư sẽ thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác hay người nhận nào đó, đồng thời nó cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, cẩn trọng hơn của doanh nghiệp.
 
In bao thư chất lượng
In bao thư chất lượng giá rẻ
 
Tuy nhiên, việc in bao thư nó không phổ biến như việc in túi giấy, in hộp giấy hay bao bì, nên chi phí cho việc in bao thư cũng hơi tốn kém, chính vì vậy các doanh nghiệp luôn phải đắn đo, suy nghĩ. Nhưng không vì thế mà các doanh nghiệp bỏ qua hình thức này, ngược lại nó vẫn được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư hơn. Nhằm hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, các cơ sở in bao thư đã có những dịch vụ in giá rẻ, chất lượng cao cùng mẫu mã đẹp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt với nhất và tiêu chuẩn cho những bao thư đẹp đó là:
 
- Chất kượng giấy tốt, thông thường giấy in bao thư là loại giấy fort, giấy mỹ thuật.
 
- Sử dụng công nghệ in offset cho toàn bộ bao thư, mực In bao thư theo tiêu chuẩn, không bị nhòe khi thấm nước.
 
Công nghệ in offset tren in bao thư
Sử dụng công nghệ in offset chuyên nghiệp
 
- Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, công nghệ kỹ thuật in hiện đại.
 
- Giá cả hợp lý, với số lượng in nhiều sẽ được áp dụng giá ưu đãi.
 
- Tôn trọng khách hàng, in theo bản thảo của khách hàng.
 
- Tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ khác nhau, giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.
 
- Giao hàng đúng thời hạn và có các dịch vụ hỗ trợ khác.
 
Trên đây là những lý do vì sao mà các doanh nghiệp hiện nay không thể không in bao thư, những giá trị lợi ích của bao thư giúp doanh nghiệp nâng cao sản phẩm và thương hiệu đẳng cấp, phương pháp này sẽ làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp vô cùng đáng kể. 
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH