Kiến Thức In Ấn

In bao thư giá rẻ, cơ hội cho doanh nghiệp Việt

Nhằm thay thế cho các loại thùng bằng chất liệu truyền thống như: nhựa dẻo, plastic, sắt, nhôm,…vừa quá tốn kém lại không tiện dụng và cũng gây nhiều khó khăn trong vấn đề in ấn theo mong muốn,… in thùng carton giá rẻ ra đời đã và đang mang lại rất nhiều giá trị tích cực như: Đóng gói, bảo quản, lưu trữ, đồng thời giúp cho việc vận chuyển và phân phối hàng hóa trở nên thuận tiện, dễ dàng. Bề mặt của thùng carton cho phép in nhiều hình ảnh, biểu tượng riêng biệt của của sản phẩm, từ đó tạo ra những thông điệp thu hút, hấp dẫn, độc đáo, đánh đúng vào tâm lý, tình cảm của khách hàng.
 
 
In thùng carton giá rẻ cơ hội cho doanh nghiệp
In thùng carton giá rẻ phụ thuộc vào sản phẩm chứa bên trong
 
Việc in thùng carton giá rẻ phụ thuộc vào sản phẩm chứa bên trong. Nhà sản xuất sẽ quyết định hình thức in ấn như thế nào cho phù hợp. Nếu chỉ dùng thùng carton để bảo quản, thì chỉ cần in ấn với hình thức đơn giản, các ký hiệu nhận dạng, thông thường in 1 màu đen, phương pháp in flexo, nếu số lượng ít thì in lụa để hạ giá thành. Thông thường chi phí cho việc in ấn, thành phẩm ở công đoạn này khoảng 2.000đ. Nếu sản phẩm chứa bên trong thùng carton cao cấp, có thương hiệu thì nhà sản xuất nên lựa chọn phương pháp in offset nhiều màu chất lượng cao, hình ảnh sắc nét tuy nhiên giá thành thùng carton in offset thông thường cao hơn 30% so với kỹ thuật in đã nói ở trên.
 
Hiện nay, phân khúc in bao thư nhỏ còn được chú trọng hơn cả. Ngoài nhu cầu sử dụng thùng carton thì những sản phẩm bao thư cũng đang được nhiều người lựa chọn. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi những công ty gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh của thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thường ở Việt Nam có 2 loại phong bì phổ biến là 220mm x 120mm và 340mm x 250mm. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.
 
In bao thư giá rẻ cơ hội cho doanh nghiệp
In bao thư giá rẻ giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp
 
Ngoài ra, các loại bao thư, thùng carton nó còn bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm không gian lưu trữ. Ví dụ, đối với các sản phẩm in túi giấy giá rẻ chắc chắn trọng lượng nhẹ hơn, không chiếm nhiều không gian hơn so với các loại thùng carton lớn hoặc bao bì nhựa khác. Đặc biệt, nó còn tiết kiệm năng lượng sản xuất trong quá trình sản xuất cho các công ty dịch vụ, từ đó họ sẽ tăng được lợi nhuận.
 
Và cũng chưa bao giờ thị trường in bao thư lại sôi động như hiện nay. Theo như thống kê từ cục xúc tiến thương mại, thị trường bao bì, giấy tăng khoảng 50% so với năm 2013, đặc biệt, phân khúc bao bì túi xách, bao bì nhỏ đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì vậy, phân khúc bao bì, thùng carton giá rẻ tiện dụng và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây cũng là cơ hội để các công ty in ấn thu lợi nhuận và quảng bá dịch vụ của mình.
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH