Kiến Thức In Ấn

Hộp giấy, túi giấy cao cấp: Sức mạnh marketing tiềm ẩn

Có rất nhiều chiến lược marketing, tuy nhiên, không phải chiến lược nào cũng hiệu quả và cũng không phải nhà chiến lược nào cũng có thể tận dụng tất cả các chiến lược một cách nhuần nhuyễn. Và thực tế, chiến lược marketing thông qua in hộp giấy cao cấp hay túi giấy là một trong những chiến lược marketing đang bị bỏ qua, chưa được chú trọng nhiều.
 
 
Hộp giấy cứng cao cấp
hộp giấy cao cấp chiến lược marketing hiệu quả
 
Sở dĩ nói vậy, vì không phải ai cũng hiểu được sức mạnh marketing tiềm ẩn trong nó.  Nhiều khách hàng cho rằng, túi giấy, hộp giấy, thùng carton chỉ là vật phẩm để đựng sản phẩm không cần cầu kỳ. Một nhân viên marketing của cửa hàng kinh doanh thời trang (xin được dấu tên) cho rằng: “Chúng tôi chỉ sử dụng các loại túi giấy thông thường để đựng sản phẩm cho khách, còn không quan tâm việc in hộp giấy cao cấp vì nó khá tốn chi phí mà cũng chỉ để đựng sản phẩm mà thôi”.
 
Quan niệm trên không phải là ít đối với những doanh nghiệp nhỏ vì với họ, chi phí mới là quan trọng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp mãi loay hoay với câu hỏi, vì sao họ không thể phát triển, vươn xa được. Trong khi đó, các doanh nghiệp đối thủ cứ lên như “diều gặp gió”. Thực tế, bởi vì những doanh nghiệp thành công họ biết tận dụng các cơ hội marketing và quan trọng hơn cả, họ hiểu được tầm giá trị của in ấn túi giấy, hộp giấy. Bên cạnh việc sử dụng in thùng carton giá rẻ, in túi giấy, hộp giấy giá rẻ, doanh nghiệp cũng không quên kết hợp việc in ấn cao cấp, nghệ thuật để tạo sự đột phá trong chiến lược pr sản phẩm và gây ấn tượng với người dùng.
 
Túi giấy quà cao cấp
Túi giấy đựng quà xinh xắn với thiết kế trẻ trung năng động
 
Như chúng ta cũng biết, điều đầu tiên khách hàng thích đó chính là bao bì sản phẩm, túi đựng sản phẩm. Nếu 2 yếu tố này đạt yêu cầu, thì doanh nghiệp đã thành công 50% trong việc chinh phục khách hàng. Mà việc in hộp giấy, túi giấy, in thùng carton giá rẻ không thể làm được điều này, chỉ có những sản phẩm mang tính cao cấp, nghệ thuật mới gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.
 
Hãy thử một lần đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ nhận thấy giá trị của những chiếc hộp nhỏ xinh xắn. Bạn không chỉ vui mừng vì mua được sản phẩm tốt mà còn cảm thấy thích thú vì được “khuyến mãi” thêm chiếc hộp hoặc túi xách đẹp đi kèm. Và dĩ nhiên, có lần 1 thì sẽ có lần 2, từ một khách hàng tiềm năng, bạn trở thành khách hàng mới và khách hàng quen thuộc của cửa hàng đó.
 
Bạn đã thấy sức mạnh tiềm ấn mà những hộp hay túi xách mang lại chưa. Rất hiệu quả và bất ngờ đúng không. Vì vậy, nếu muốn công việc kinh doanh của mình thuận lợi thì đừng bỏ qua điều này.
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH