Kiến Thức In Ấn

Địa chỉ in túi giấy HCM ở đâu tốt nhất?

Bao bì, hộp giấy, túi giấy là sản phẩm không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều mà khách hàng lo lắng nhất là, tại TpHCM, địa chỉ in túi giấy hcm nào có chi phí hợp lý mà chất lượng in tốt nhất?
 
 
Địa chỉ in túi giấy tốt nhất hcm
Thay đổi mẫu mã liên tục để phù hợp với thị hiếu người dùng
 
Giá trị mà bao bì mang lại không còn gì phải bàn cãi. Nó xuất hiện thường xuyên trong các cửa hàng, tạp hóa cho tới siêu thị, nhà hàng. Nó được thiết kế với đủ mẫu mã, hình dáng, chất liệu từ bình dân tới ca cấp. Khách hàng, các doanh nghiệp liên tục thay đổi mẫu mã để phù hợp với thị hiếu người dùng, phù hợp với xu thế thẩm mỹ hiện nay.
 
Chính vì tính chất quan trọng của sản phẩm này, nên rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ để in ấn. Chia sẻ về điều này, anh Nhất, nhân viên marketing của một siêu thị trên đường Trường Chinh cho biết:
 
“Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ in ấn, nên tôi thực sự gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn địa chỉ in. Trong khi đó, việc in bao bì trong siêu thị rất quan trọng, nó không chỉ mang tính chất là bao bì đựng sản phẩm mà nó thể hiện giá trị marketing đối thương hiệu của siêu thị. Vì trong quá trình in ấn, chúng tôi đều thiết kế hộp, túi giấy đồng nhất với các sản phẩm marketing khác của siêu thị”.
 
Địa chỉ in túi giấy giá tốt nhất hcm
Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để in ấn
 
Tâm lý của anh Nhất cũng là tâm lý chung của nhiều khách hàng hiện nay. Mặc dù Tp HCM có rất nhiều cửa hàng in ấn, nhưng “vàng thau lẫn lộn”, rất khó biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”. Rất nhiều công ty tung ra các dịch vụ khuyến mãi vào dịp lễ, tết hay các dịch vụ độc đáo như in bao thư cao cấp, thiệp giáng sinh… nhưng không phải công ty nào cũng cam kết chất lượng sau khi in.
 
Đại diện công ty in ấn BestPrint cho biết, thị trường in ấn ngày nay càng phát triển thì cạnh tranh càng khốc liệt và dĩ nhiên khó tránh khỏi một vài “con sâu làm rầu nồi canh”. Nếu khách hàng không tinh ý có thể gặp ngay những công ty “ma”, giá dịch vụ tuy thấp nhưng chất lượng in khó đảm bảo.
 
Vì vậy, để được sử dụng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ in ấn nào, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ, có thể thông qua báo chí hay thông qua người thân. Ngoài ra cần lưu ý, khi ký hợp đồng cần yêu cầu phía công ty dịch vụ cam kết chất lượng sản phẩm. Nếu không thực hiện đúng như hợp đồng thì phải bồi thường thiệt hại theo thỏa thuận của 2 bên hoặc theo quy định của pháp luật.
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH