Kiến Thức In Ấn

Địa chỉ in hộp giấy, túi giấy giáng sinh uy tín, chất lượng ở đâu?

Không khí giáng sinh đang tràn ngập khắp nẻo đường Sài Gòn, hàng trăm các dịch vụ “ăn kèm” thi nhau nở rộ, trong đó, các doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ in thiệp giáng sinh hoặc in hộp giấy, túi giấy được.
 
 
Tuy nhiên, điều mà khách hàng lo lắng chính là, tìm địa in ấn thiệp, túi giấy, hộp giấy giáng sinh ở đâu uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng vì hiện tượng “hét giá” vẫn có thể xảy ra khi mùa giáng sinh đang đến gần.
 
Địa chỉ in hộp giấy mùa giáng sinh
Giáng sinh là mùa mà các công ty in ấn “hét giá”
 
Chia sẻ về điều này, anh Toàn, nhân viên marketing của một cửa hàng giầy trên đường Lê Trọng Tấn cho biết: “Giáng sinh đang cận kề mà tôi vẫn chưa tìm được địa chỉ in ấn chất lượng. Nếu trước đây, vào dịp thường, tìm kiếm dịch vụ in túi giấy giá rẻ không quá khó, thậm chí còn rất chất lượng. Nhưng thực sự bây giờ rất khó tìm kiếm được dịch vụ in ấn thiệp, túi giấy giáng sinh giá cả hợp lý mà chất lượng dịch vụ tốt”.
 
Còn chị Liên, nhân viên của một công ty thời trang bức xúc: “Tôi gọi điện cho 5 công ty in ấn đều nhận được mức giá khá cao, cao gấp 3 lần so với dịch vụ vào ngày thường. Thậm chí, một số công ty quen cũng hét giá và đều đưa ra lý do “cháy” dịch vụ, khan hiếm nguyên liệu, nhân công và vì thời gian in nhanh, đòi hỏi chất lượng nên giá phải cao”.
 
Theo tìm hiểu của chúng tôi, thị trường in ấn trong mùa giáng sinh khá sôi động, các công ty dịch vụ liên tục nhận các đơn đặt hàng về mẫu thiệp, mẫu hộp, túi trong dịp này. Hầu hết dịch vụ in túi giấy giá rẻ, hộp giấy giá rẻ đều không được doanh nghiệp sử dụng. Thay vào đó là các dịch vụ in túi giấy cao cấp, còn chi phí thì tùy thuộc vào mỗi nhu cầu của khác hàng.
 
Địa chỉ in túi giấy giá rẻ mùa giáng sinh
Thị trường in ấn mùa giáng sinh sôi nổi
 
Ví dụ, nếu khách hàng in với số lượng lớn, thời gian không gấp thì sẽ có mức giá khác với khách hàng in số lượng lớn, thời gian gấp, chất lượng cao. Hoặc, khách hàng in số lượng ít, cần gấp thì mức giá cũng không nhỏ. Nhìn chung, tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà các công ty dịch vụ báo giá khác nhau. Các dịch vụ luôn được linh động giá và không cố định như ngày thường.
 
Vì vậy, để tìm được công ty in hộp giấy, túi giấy giá phải chăng và chất lượng vào dịp giáng sinh này khách hàng cần phải đặt hàng từ sớm, thời gian thư thả. Còn nếu thời gian quá gấp thì các công ty dịch vụ buộc phải cho ngưng một số dịch vụ đang nhận (chưa cần gấp) để đáp ứng nhu cầu cấp bách của bạn. Đó là lí do giá sẽ bị “đội” lên cao vì khách hàng đặt hàng muộn mà lại yêu cầu in ấn nhanh và chất lượng in tốt.
 
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH