Kiến Thức In Ấn

Để không bị "chặt chém" trong mùa in ấn tết

In hộp giấy, túi giất, thùng giấy, các loại tem nhãn, catalogue,... là nhu cầu tất yếu của các cá nhân, doanh nghiệp, kinh doanh hiện đại để phục vụ chiến lược chiếm lĩnh thị trường. Và dĩ nhiên, trong dịp “năm hết tết đến” thì nhu cầu in ấn sẽ có xu hướng tăng lên rất nhiều lần.

 

Xem thêm: Thị trường in ấn giá rẻ phát triển: tin vui cho người tiêu dùng

 

Theo quy luật tất yếu của kinh doanh hiện đại thì nhu cầu tăng cao, “cung không đủ cầu” thì chắc chắn sẽ kéo theo vấn đề giá cả tăng vọt. Vậy người dùng cần phải làm gì để không bị “chặt chém” vào dịp cao điểm?

 

Theo đại đa số đa số những người dùng có kinh nghiệm in ấn lâu năm chia sẻ: Cuối năm bao giờ cũng là mùa làm ăn, là cơ hội để các công ty in ấn “làm mình làm mẩy”. Vào thời điểm cực kỳ nhạy cảm của thị trường này thì rõ ràng khách hàng không còn là “thượng đế”, lúc này đây quyền hạn và ưu thế sẽ đổi ngôi cho các đơn vị in ấn. Việc tăng giá dịch vụ in hộp giấy, in túi giấy, kén chọn khách hàng,... là điều hoàn toàn tự nhiên và dễ hiểu khách hàng chỉ còn có thể “ngậm ngùi” chấp nhận.

 

Hộp giấy mùa tết

Hộp quà ngày tết

 

Bởi vậy, nếu có ý định in ấn bao bì để phục vụ cho các lô hàng tết, phục vụ cho chiến lược Pr, quảng cáo cuối năm thì bạn hãy ghi nhớ 3 điều cơ bản sau:

 

Hãy bắt tay vào tìm các đơn vị in ngay từ trung tuần tháng 9: Theo thống kê, tháng 11,12 giá cả trong lĩnh vực in ấn sẽ leo thang, còn trong tháng 9 thì là thời điểm thị trường in đang khá ế ẩm nên bạn có thể nhân cơ hội này để thương lượng về vấn đề giá cả. Với số lượng khác hàng hạn chế các Công ty in không chỉ cung cấp cho bạn các dịch vụ in hộp giấy, bao giấy, in túi giấy giá rẻ chất lượng cao với giá cả hợp lý. Hơn nữa với quỹ thời gian dư giả các Công ty in sẽ in ấn cẩn trọng và bạn cũng có thời gian để yêu cầu đơn vị in chỉnh sửa theo ý muốn.

 

Tuyệt đối không in vào thời điểm cận tết: Đây là khoảng thời gian mà các Công ty in đã kín các hợp đồng in ấn nên họ chỉ nhận những hợp đồng in giá cao. Bên cạnh nếu in vào thời điểm này người dùng cũng như nhà in phải chạy đua với thời gian nên chất lượng in chắc chắn sẽ không đảm bảo chất lượng.

 

Quà tặng ngày tết

In ấn giá rẻ chất lượng cao

 

Hãy lựa chọn 1 trong 2 phương án: Các Công ty in sẽ sẵn sàng từ chối bạ. Bạn không tin ư? Nhưng đó là sự thật đấy ạ! Vào thời điểm này bạn không phải là người nói câu từ chối mà các công ty in mới nắm quyền nói yes hoặc no. Trong “thời điểm vàng thời điểm bạc” này bạn chỉ được lựa chọn 1 trong 2, muốn kịp thời gian thì phải chịu tốn tiền bạc và ngược lại muốn sử dụng dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy, in thùng carton giá rẻ thì phải chịu khó chờ đợi mỏi mòn.

 

Trên đây, là 3 vấn đề cơ bản và dường như đã trở thành “luật bất thành văn” trong vấn đề in ấn tết. Vậy nên, hi vọng qua những gì mà chúng tôi đề cập đến thì bạn có thể có những quyết định chính xác để không rơi vào thế bị động.

Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH