Kiến Thức In Ấn

Bí quyết thiết kế túi giấy hộp giấy nghệ thuật ấn tượng

Để có thể in túi giấy nghệ thuật thật ấn tượng không phải là chuyện dễ dàng, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng sáng tạo của designer. Dưới đây là một vài bí kíp để túi giấy của bạn trông thật ấn tượng, cùng tham khảo nhé.
 
 
1. Sử dụng hoa văn trên chất liệu in
 
Thông thường, thợ in thường chỉ tập trung một màu chủ đạo cho túi giấy hoặc hộp giấy. Đặc biệt là khi in hộp giấy giá rẻ vì nếu quá cầu kỳ trong in ấn sẽ phát sinh rất nhiều chi phí. Vì vậy, thêm chút sáng tạo với những chi tiết hoa văn tinh tế mang phong cách hiện đại hoặc cổ điển, châu á hay châu âu sẽ khiến túi giấy trở nên “khác lạ” và phá cách hơn. Tuy nhiên, việc in hoa văn phải dựa trên toàn bố cục túi xách, không nên lạm dụng sẽ khiến túi xách, hộp giấy trở nên màu mè, lỗi thời.
 
In túi giấy nghệ thuật
In hoa văn trên chất liệu giấy cao cấp chỉ có tại Best Print
 
2. Vị trí logo ấn tượng
 
Một số thiết kế chúng ta đặt logo ở giữa sản phẩm để làm nổi bật thương hiệu, nhưng một số thì không cần thiết. Designer có thể linh hoạt điều này, tùy thuộc vào bố cục túi giấy, màu sắc, tên thương hiệu, tên công ty mà đặt logo sao cho phù hợp. Tuy nhiên, phải nhớ rằng, bắt buộc phải có logo trong in ấn nghệ thuật vì ngay cả in hộp giấy giá rẻ cũng giữ quy tắc này.
 
3. Nhấn mạnh vào tên thương hiệu, công ty
 
Chi tiết quan trọng nhất để khách hàng biết đến chính là tên thương hiệu và công ty. Desginer không nên quá sa đà và những phù phiếm bên ngoài túi giấy mà quên đi phần cốt lõi này. Tên thương hiệu, tên công ty phải được thiết kế với tông nền nổi bật nhưng hài hòa với bố cục túi giấy, hộp giấy.
 
In hộp giấy nghệ thuật
Hộp giấy là cái hồn của sản phẩm và cũng là nơi thương hiệu được tôn vinh
 
4. Thiết kế đơn giản, tinh tế
 
Một designer chuyên nghiệp sẽ hiểu rằng, thiết kế càng đơn giản, càng khiến khách hàng hiểu được dụng ít của doanh nghiệp -  đó chính là thiết kế thành công nhất. Chúng ta phải hiểu rằng, không phải cứ nhắc tới in túi giấy nghệ thuật là nói đến sự cầu kỳ, đôi khi sự đơn giản còn tinh tế hơn cả sự màu mè.
 
5. Sử dụng màu chủ đạo làm điểm nhấn
 
Bất cứ một thương hiệu nào, ngoài logo, tên công ty, tên thương hiệu thì màu sắc cũng chính là một trong những chi tiết quan trọng để nhận diện thương hiệu. Đó có thể là màu xanh, đỏ, tím, cam,… tùy thuộc vào đơn vị đặt  hàng. Desginer thông minh sẽ biết sử dụng màu chủ đạo một cách hài hòa vừa làm nổi bật thương hiệu, vừa làm nổi bật sản phẩm.
 
6. Thông tin khác trên sản phẩm nên nhỏ gọn
 
Ngoài các thông tin chủ đạo như tên thương hiệu, công ty, một số thông tin khác như địa chỉ liên lạc, số điện thoại,… không cần quá phô trương, chỉ cần nằm ở vị trí dễ nhìn, font vừa phải là được. Tất cả mọi thông tin không nên có font giống nhau, như vậy sẽ không làm nổi bật được ý đồ của doanh nghiệp.
Hot!
Các Tin Khác

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH