In tờ rơi (Tờ gấp)

In tờ rơi (tờ gấp) chất lượng giải pháp tối ưu tìm đầu ra cho doanh nghiệp


Làm sao để tìm đầu ra cho sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh khai thác?” Và khi tìm được câu trả lời chính xác đồng nghĩa với việc bạn đã biết được “vận mệnh” của doanh nghiệp mình đi về đâu.

Theo các chuyên gia đầu ngành: Để mang sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với thị trường thì việc đầu tiên doanh nghiệp cần làm đó là sử dụng in tờ rơi (tờ gấp) cho chiến lược quảng bá, tiếp thị và khuếch tán thương hiệu.

 

In tờ rơi

 Tờ rơi (tờ gấp) giải pháp tiếp thị đơn giản và hiệu quả


Mặc dù không hẳn là loại hình tiếp thị mới nhưng so với các phương thức tiếp thị, quảng cáo truyền hình, truyền thanh, báo chí,… tốn kém thì tờ rơi được nhận định là giải pháp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ thương hiệu,..vô cùng “nhẹ nhàng”, đặc biệt tiết kiệm và hết sức hiệu quả. Chính lẽ đó, tính tới thời điểm hiện tại, tờ rơi vẫn có mặt trong hầu hết các hoạt động lớn nhỏ từ dịch vụ kinh doanh thương mại: Khai trương, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới hoặc triển khai trình khuyến mại,…cho đến giáo dục đạo tạo: Dạy đàn, dạy nhảy, dạy tiếng Anh,…hay sắp tổ chức một chương trình sự kiện, lễ hội như: Show thời trang, ca nhạc, hội chợ,…

Là doanh nghiệp hoặc bất cứ nhà cung cấp nào, bạn cần nắm bắt được xu thế tiêp thị thời @, đó là sử dụng sự trợ giúp của tờ rơi để lôi kéo khách hàng, đầu tiên là quan tâm sau đó là quyết định tìm hiểu và cuối cùng là mua sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi, BestPrint, với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực in ấn: In bao thư, name card, giấy tiêu đề, thùng carton, hộp giấy, đặc biệt là tờ rơi (tờ gấp),…cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, kỷ thuật in tiên tiến,…BestPrint cam kết:
Tư vấn in ấn gia công mẫu mã sản phẩm trước khi báo giá in, trước khi in chúng tôi in tes thử miễn phí cho khách hàng kiểm duyệt.

  • Thành phẩm sau in chất lượng, đảm bảo tuyệt đối chính xác màu gốc, màu in sắc nét, trung thực, trước khi in chúng tôi in tes thử miễn phí cho khách hàng kiểm duyệt
  • Giao hàng đúng thời hạn, giao tận nơi miễn phí
  • Thủ tục thanh toán linh hoạt, dễ dàng thuận tiện

Để được tư vấn chi tiết và báo chính xác giá in tờ rơi (tờ gấp) khách hàng hãy liên hệ:


 

Hot!

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH