In name card (danh thiếp)

Bạn muốn lưu lại thông tin cá nhân, doanh nghiệp mình đến bạn bè, khách hàng và quý đối tác mà không phải giới thiệu dài dòng? Vậy làm sao để họ có thể ấn tượng với chúng ta ngay lúc đó và nhớ đến chúng ta khi cần? In name card chính là câu trả lời đơn giản nhất, tối ưu hất mà bạn đang tìm kiếm.

 

In name card

Giải pháp in name card (danh thiếp) giá rẻ chất lượng cao

 

Thực tế đac chứng minh rằng:

  • Name card chính là phương tiện truyền thông hữu ích nhất khi bạn muốn truyền tải thông tin đến khách hàng.
  • Là bộ mặt của một công ty trong giao tiếp, vì lẽ đó, name card không chỉ là yếu tố khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp của cá nhân/doanh nghiệp mà nó còn thể hiện thái độ tôn trọng đối với khách hàng.
  • Đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp nên có thể nói đây là phương tiện tiên phong trong kinh doanh thương mại, quan hệ xã hội
  • Không có name card đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi 50 % cơ hội có được nguồn lớn lượng khách hàng tiềm năng.
  • ,…

Có thể khẳng định: In name card là một sự lựa chọn thông minh trong chiến lược kinh doanh hiện đại. Một sản phẩm namer card đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng trong khi giao tiếp và phát huy tốt nhiệm vụ khuếch trương thương hiệu.


Vậy nên, trong khâu thiết kế, in ấn name card thì mỗi cá nhân/doanh nghiệp cần phải có sự đầu tư đúng mực. Một nam card được xem là đạt chuẩn phải đảm bảo:

  • Màu sắc đồng bộ, đơn giản sẽ, thiết kế tinh tế, thể hiện được nét đặc trưng riêng của cá nhân/doanh nghiệp
  • Phải được in ấn từ loại giấy cao cấp, dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến và đội ngũ kỷ thuật viên kinh nghiệm, sáng tạo

Tóm lại: Thành phẩm name card sau khâu in ấn phải đảm bảo: Vừa đẹp, vừa sang, vừa mang giá trị pr thương hiệu, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và cá tính độc đáo riêng biệt của mỗi cá nhân.

Hiện nay,  trên thị trường, BestPrint đang được biết đến với vai trò là một đơn vị hàng đầu về thiết kế và in ấn name card tại TP.HCM. Trong hơn 5 năm hành nghề in ấn, với thế mạnh trong các lĩnh vực: In lịch tết, bao thư, giấy tiêu đề, thùng carton, hộp giấy, đặc biệt là name card,… In Việt đã tìm ra một giải pháp in ấn cao cấp cho hiệu quả tối ưu.

Bằng uy tín của mình Bestprint cam kết: Giao hàng tận nơi, nhanh, đúng kỳ kỳ hạn giá thành hợp lý và chất lượng thành phẩm tốt nhất.

Hot!

Quảng cáo

Kiến Thức In Ấn

20/03/2018

Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm
11/03/2018

In bao bì giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM

Việc sử dung bao bì giấy hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho việc sử dụng bao bì bằng nilon. Vậy đâu là lí do khiến bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?
15/12/2014

Mở rộng thị trường in ấn

Những năm gần đây, loại hình dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm đang nở rộ ở thị trường Việt Nam và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY IN BAO BÌ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH